Là một trong số ít dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm hoi tại thành phố biển Nha Trang, Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái nhận được sự quan tâm đặc biệt từ chủ đầu tư cũng như quý khách hàng. Nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian thì vị trí Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái chính là lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm đầu tư trong năm 2016. Hãy cùng phân tích chi tiết ưu thế vượt trội của Nha Trang Pearl Nam Sông Cái để tìm hiểu tiềm năng tăng giá chắc chắn của sản phẩm đặc biệt này.

Vị trí dự án đất nền nha trang pearl

Vị trí dự án đất nền nha trang pearl

VỊ TRÍ KHÔNG THỂ ĐẮC ĐỊA HƠN CỦA Nha Trang Pearl Nam Sông Cái

Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái toạ lạc tại khu hành chính mới phía Tây thành phố Nha Trang, với vị trí đắc địa và hạ tầng giao thông được đầu tư trọng điểm, chắc chắc đây sẽ là khu đô thị đáng sống và sinh lời theo thời gian.
Vị trí : Sông Cái, Thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa
Nếu so sánh với những siêu phẩm đã ra mắt trước đây, kể cả những sản phẩm của chủ đầu tư tên tuổi và có tốc độ bán “khủng” như Panorama Nha Trang hay Vinpearl Beachfront Condotel, vị trí Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái vượt trội hơn hẳn. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho tính thanh khoản cũng như tiềm năng sinh lời vượt trội khi nhà đầu tư quyết định xuống tiền nơi đây.

Nhất Cận Thị

Với Khu đô thị Nha Trang Pearl, ‘Thị” được mang ý nghĩa là những khu đô thị lớn, các khu trung tâm. Là tiêu chí cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại và tiện nghi, nâng cao chất lượng cuộc sống về mọi mặt như mua sắm, giáo dục, y tế, vui chơi giải trí. Khu đô thị Nha Trang Pearl tọa lạc ngay khu dân cư hiện hữu và tiếp giáp với khu Thành cổ. Là trung tâm văn hóa chính trị của tỉnh. Khu đô thị Nha Trang Pearl xứng danh là tinh hoa của vùng đất biển duyên dáng.

Nhị Cận Giang

Khu đô thị Nha Trang Pearl được ôm trọn bên dòng sông Cái hiền hòa, thơ mộng. Khu đô thị Nha Trang Pearl tựa như vẻ đẹp hùng mạnh của thế đất Rồng tọa sơn hướng thủy. Khu đô thị Nha Trang Pearl mang ý nghĩa phong thủy về giao thương vô cùng thuận tiện. Mà còn giúp điều hòa không khí, tạo khí hậu dễ chịu hơn trong khu đô thị.

Tam Cận Lộ

Khu đô thị Nha Trang Pearl cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ vài phút di chuyển thông qua tuyến đường 23/10 và trục đại lộ Đông Tây Cao Bá Quát Cầu Lùng rộng lên đến 60m. Khu đô thị Nha Trang Pearl kết nối nhanh chóng đến các khu dân cư qua cầu Thành, cầu sông Cái.

Khu đô thị Nha Trang Pearl gần ngay những trục đường lớn sẽ giúp giao thông thuận tiện, thông suốt góp phần vào việc phát triển kinh tế. Khu đô thị Nha Trang Pearl có vị trí thuận tiện về mặt giao thông để đầu tư, và chắc chắn những dự án này sẽ thu hút sự quan tâm của những khách hàng có nhu cầu.

Nằm kề bên hai tuyến đường 23/10 và trục đại lộ Đông Tây Cao Bá Quát Cầu Lùng. Khu đô thị Nha Trang Pearl xứng đáng là mảnh đất vàng, cửa ngõ của trung tâm thành phố.

SINH LỜI TỪ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA NHA TRANG

Thiết kế căn hộ ưu việt, với 100% căn view biển chính là ưu thế vượt trội của Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái
Đầu tư phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt sản phẩm thuộc phân khúc Condotel như Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái, sức nóng thị trường tiềm năng phát triển của du lịch là điều không thể bỏ qua.

Nha Trang từ lâu đã được biết đến như một thành phố du lịch, hấp dẫn không chỉ du khách trong nước mà còn quốc tếvới vịnh Nha Trang được BBC công nhận là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Không những thế, nhà đầu tư Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái còn được hưởng lợi trọn vẹn khi ở đây ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, lượng khách ổn định nhờ du lịch phát triển suốt bốn mùa.

Cùng với đó, cơ sở hạ tầng ổn định, hệ thống đường bay quốc tế đang được phát triển mở rộng, nhờ đó, tốc độ phát triển trung bình 22%/năm trong giai đoạn 2011 – 2015 cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Thống lê từ Tổng cục du lịch tỉnh Khánh Hòa cho thấy, trong 6 tháng đầu năm nay, lượng khách đến Khánh Hòa đạt xấp xỉ 8.5 triệu lượt, tăng 15% so với cùng kỳ.

Đây chính là ưu thế vượt trội để Nha Trang nói chung cũng như Nha Trang Pearl Nam Sông Cái thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư. Không những thế, với số lượng sản phẩm hạn chế, chỉ 242 căn trong khi vị trí Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái lại đặc biệt “hiếm có khó tìm”, vì vậy, cơ hội chỉ dành cho nhà đầu tư thức thời, nhạy bén nắm bắt cơ hội.