Là một trong số ít dự án sở hữu vị trí đắc địa hiếm hoi tại thành phố biển Nha Trang, Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái nhận được sự quan tâm đặc biệt từ chủ đầu tư cũng như quý khách hàng. Nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian thì vị trí Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái chính là lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm đầu tư trong năm 2016. Hãy cùng phân tích chi tiết ưu thế vượt trội của Nha Trang Pearl Nam Sông Cái để tìm hiểu tiềm năng tăng giá chắc chắn của sản phẩm đặc biệt này.

Dự án, đô thị, Nha Trang Pearl

Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái Nha Trang

VỊ TRÍ KHÔNG THỂ ĐẮC ĐỊA HƠN CỦA Nha Trang Pearl Nam Sông Cái

Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái toạ lạc tại khu hành chính mới phía Tây thành phố Nha Trang, với vị trí đắc địa và hạ tầng giao thông được đầu tư trọng điểm, chắc chắc đây sẽ là khu đô thị đáng sống và sinh lời theo thời gian.
Vị trí : Sông Cái, Thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa
Nếu so sánh với những siêu phẩm đã ra mắt trước đây, kể cả những sản phẩm của chủ đầu tư tên tuổi và có tốc độ bán “khủng” như Panorama Nha Trang hay Vinpearl Beachfront Condotel, vị trí Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái vượt trội hơn hẳn. Đây chính là yếu tố đảm bảo cho tính thanh khoản cũng như tiềm năng sinh lời vượt trội khi nhà đầu tư quyết định xuống tiền nơi đây.

SINH LỜI TỪ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA NHA TRANG
Thiết kế căn hộ ưu việt, với 100% căn view biển chính là ưu thế vượt trội của Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái
Đầu tư phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt sản phẩm thuộc phân khúc Condotel như Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái, sức nóng thị trường tiềm năng phát triển của du lịch là điều không thể bỏ qua.

Nha Trang từ lâu đã được biết đến như một thành phố du lịch, hấp dẫn không chỉ du khách trong nước mà còn quốc tếvới vịnh Nha Trang được BBC công nhận là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Không những thế, nhà đầu tư Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái còn được hưởng lợi trọn vẹn khi ở đây ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, lượng khách ổn định nhờ du lịch phát triển suốt bốn mùa.

Cùng với đó, cơ sở hạ tầng ổn định, hệ thống đường bay quốc tế đang được phát triển mở rộng, nhờ đó, tốc độ phát triển trung bình 22%/năm trong giai đoạn 2011 – 2015 cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Thống lê từ Tổng cục du lịch tỉnh Khánh Hòa cho thấy, trong 6 tháng đầu năm nay, lượng khách đến Khánh Hòa đạt xấp xỉ 8.5 triệu lượt, tăng 15% so với cùng kỳ.

Đây chính là ưu thế vượt trội để Nha Trang nói chung cũng như Nha Trang Pearl Nam Sông Cái thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư. Không những thế, với số lượng sản phẩm hạn chế, chỉ 242 căn trong khi vị trí Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái lại đặc biệt “hiếm có khó tìm”, vì vậy, cơ hội chỉ dành cho nhà đầu tư thức thời, nhạy bén nắm bắt cơ hội.