Nha Trang được biết đến là thành phố của du lịch với những cảnh quan được thiên nhiên hết sức ưu ái, lại có thêm sự ủng hộ và những chính sách phát triển hợp lý về cơ sở hạ tầng của chính quyền địa phương và nhà nước. vì thế chỉ trong vài năm trở lại đây, Nha Trang đã trở thành một trong những địa điểm du lịch thu hút cực kì nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế, mảnh đất có nhiều ông lớn bất động sản tham gia góp mặt với những dự án quy mô tiền tỉ.

Dự án Nha Trang Pearl nếu chỉ đánh giá sơ bộ bên ngoài mà chưa đi sâu về các thông tin của dự án sẽ nghĩ đây là một dự án nghỉ dưỡng hoàn toàn lép vế và không có chỗ đứng trên thị trường BĐS Nha Trang. Nhưng chủ đầu tư AB Group đã chứng mình những điều ngước lại cho khách hàng thấy rằng, Nha Trang Pearl hiện mới là dự án hot nhất hiện nay chứ không phải bất kì dự án của một ông lớn nào như Vingroup hay Sun Group tại Nha Trang.

SINH LỜI TỪ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA NHA TRANG
Thiết kế căn hộ ưu việt, với 100% căn view biển chính là ưu thế vượt trội của Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái
Đầu tư phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt sản phẩm thuộc phân khúc Condotel như Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái, sức nóng thị trường tiềm năng phát triển của du lịch là điều không thể bỏ qua.

Nha Trang từ lâu đã được biết đến như một thành phố du lịch, hấp dẫn không chỉ du khách trong nước mà còn quốc tếvới vịnh Nha Trang được BBC công nhận là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Không những thế, nhà đầu tư Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái còn được hưởng lợi trọn vẹn khi ở đây ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, lượng khách ổn định nhờ du lịch phát triển suốt bốn mùa.

Cùng với đó, cơ sở hạ tầng ổn định, hệ thống đường bay quốc tế đang được phát triển mở rộng, nhờ đó, tốc độ phát triển trung bình 22%/năm trong giai đoạn 2011 – 2015 cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Thống lê từ Tổng cục du lịch tỉnh Khánh Hòa cho thấy, trong 6 tháng đầu năm nay, lượng khách đến Khánh Hòa đạt xấp xỉ 8.5 triệu lượt, tăng 15% so với cùng kỳ.

Đây chính là ưu thế vượt trội để Nha Trang nói chung cũng như Nha Trang Pearl Nam Sông Cái thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư. Không những thế, với số lượng sản phẩm hạn chế, chỉ 242 căn trong khi vị trí Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái lại đặc biệt “hiếm có khó tìm”, vì vậy, cơ hội chỉ dành cho nhà đầu tư thức thời, nhạy bén nắm bắt cơ hội.