Nha Trang Pearl: Khu đô thị ven sông gây sốt thị trường

Trong 5 năm trở lại đây, hàng loạt các khu đô thị đã và đang được hình thành với quy hoạch và có tổng mức vốn đầu tư hàng tỷ đô la. Nha Trang Trang Pearl với địa thế lưng dựa dãy núi mặt hướng sông, có vị trí phong thuỷ phát lộc đang gây sốt thị trường Bất động sản Khánh Hòa.

Trong một thập kỷ trở lại đây, yêu cầu đô thị hóa mạnh mẽ đã dẫn đến việc di dời các khu công nghiệp, cảng sông hoặc biển ra khỏi khu trung tâm để giảm gánh nặng hạ tầng, giảm lưu lượng giao thông đô thị. Quy hoạch này tạo điều kiện nảy sinh quỹ đất cho các khu đô thị hiện đại – sinh thái ven sông, ven biển mọc lên thay thế.

Xu hướng ưa chuộng mô hình sống xanh giữa lòng thành phố của cư dân khiến các chủ đầu tư bước vào cuộc đua cung ứng ra thị trường các dự án đình đám, sở hữu vị trí ven sông, biển, và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Bên cạnh đó người dân vẫn còn tâm lý chuộng đất do có tiềm năng phát triển và khả năng sinh lời cao. Biên độ tăng giá và tính thanh khoản nhà liền thổ ven sông thường cao hơn so với bất động sản khác từ 20-30%. Trong bối cảnh giao dịch loại hình căn hộ có phần chững lại, thì nhà liền thổ sẽ kênh đầu tư dẫn đầu xu hướng.

Hiện nay bất động sản cao cấp ven sông, ven biển ở Nha Trang rầm rộ mọc lên các dự án quy mô lớn. Nếu ở bờ Đông, các dự án thuộc khu đô thị biển lần lượt mọc lên, thì ở phía Tây thành phố dự án khu đô thị Nha Trang Pearl đình đám do Công ty TNHH Minh Phát phát triển đã thay đổi diện mạo khu vực.

Dự án, đô thị, Nha Trang Pearl

Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái Nha Trang

Với qui mô tổng diện tích lên tới 50ha. Khu đô thị Nha Trang Pearl Nam Sông Cái có cuộc sống chất lượng cao hướng đến môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, có môi trường thiên nhiên tốt và có các cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật đạt tiêu chuẩn cao nhằm từng bước thúc đẩy tiến trình đô thị hoá.

Sản phẩm tại dự án Nha Trang Pearl Nam Sông Cái rất đa dạng:

228 lô biệt thự cao cấp
644 căn nhà liên kế sân vườn
346 căn nhà phố liên kế
5 toà căn hộ chung cư

Được biết,  sắp tới, chủ đầu tư sẽ chính thức tổ chức mở bán dự án, cùng với nhiều chương trình ưu đãi và nhiều quà tặng giá trị khác. Dự kiến đất nền Nha Trang Pearl giá chỉ có 700 triệu, hoàn toàn thích hợp an cư lẫn đầu tư.